Màu sắc

Sự kết hợp của màu sắc trong quần áo

Sự kết hợp của màu sắc trong quần áo
Nội dung
 1. Nguyên tắc kết hợp
 2. Làm thế nào và với những gì để kết hợp màu sắc?
 3. Sự kết hợp của các màu tương phản
 4. Các tùy chọn khác thường
 5. Kết hợp trong áo khoác ngoài
 6. Lựa chọn quần áo và giày dép
 7. Cách phối với phụ kiện
 8. bàn
 9. Quy tắc kết hợp màu sắc
 10. Kết hợp đẹp

Khả năng kết hợp chính xác màu sắc trong quần áo là một kỹ năng quan trọng, khi đã thành thạo nó, bạn luôn có thể trông thật tuyệt!

Nguyên tắc kết hợp

Đơn sắc

Đầu tiên, hãy nói về một nhóm đơn sắc, bao gồm một vạch có cùng màu phổ. Đó là, hình ảnh của bạn nên được tạo bằng một bảng màu duy nhất, mọi thứ chỉ có thể khác nhau về bóng râm - từ đậm đến nhạt.

Đơn sắc đơn giản và phổ biến nhất là màu đen. Một bộ trang phục được làm bằng màu này được gọi là màu đen tổng thể. Hình ảnh được tạo bằng màu trắng trông rất ngoạn mục, tương ứng, toàn bộ màu trắng.

Nhưng đừng chăm chăm vào màu sắc trung tính, trông bạn sẽ thú vị hơn nhiều với màu sắc tươi sáng. Một số sắc thái trong hình ảnh trông thú vị và phong phú hơn so với bố cục một màu.

Trong trường hợp này, cho phép thêm một phụ kiện có màu khác. Ví dụ: pha loãng bộ quần áo màu trắng với một chiếc clutch màu vàng hoặc màu đỏ xám.

2 màu

Các màu tương phản hoặc các màu tương phản có liên quan có thể được kết hợp tốt với nhau.Các màu nằm đối diện nhau trong bánh xe màu trông rất ngoạn mục trong một cặp. Cặp ảnh có thể sáng sủa, biểu cảm hoặc mềm mại hơn nếu giảm độ tương phản.

3 màu

Có một số tùy chọn về cách bạn có thể kết hợp 3 màu trong một cái nhìn. Ví dụ, trong sự tương đồng, sử dụng các sắc thái có liên quan trong một cung. Sự kết hợp rất phổ biến của bộ ba là sự kết hợp của ba sắc thái có thể được kết nối thành một tam giác đều trên bánh xe màu. Bạn có thể tự kết nối các dòng để tìm ra những kết hợp thú vị nhất. Nếu bạn có áo khoác đỏ và quần xanh, bánh xe màu sắc sẽ giúp bạn chọn áo cánh hoặc áo liền quần trông hài hòa trong diện mạo này.

4 màu

Sự kết hợp của bốn màu được gọi là tetrad và yêu cầu một số kỹ năng nhất định. Nguyên tắc của nó là dựa trên sự kết hợp của các màu sắc, được thể hiện trên bánh xe màu dưới dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đồng thời, cho phép loại bỏ một trong các màu khỏi “bộ tứ” này mà ảnh vẫn giữ được sự hài hòa.

Rất khó để nhớ những sự kết hợp này, do đó, khi vẽ một chiếc nơ như vậy, bạn cần sử dụng một vòng tròn, hoặc bạn có thể tập trung vào các kết hợp làm sẵn được theo dõi trên một trang web thời trang hoặc trên các trang bóng.

Làm thế nào và với những gì để kết hợp màu sắc?

Cổ điển

Cổ điển hoặc cơ bản - đây là những màu phổ quát phù hợp với bất kỳ loại màu nào.

Các tác phẩm kinh điển có màu đen, xám, trắng, be, nâu và xanh lam.

 • Màu đen thanh lịch và tôn dáng. Anh ấy luôn hợp mốt, đặc biệt nếu bạn chọn những thứ có đường cắt cổ điển. Tốt nhất nên kết hợp với các màu tương phản đen, nhạt hoặc sáng.
 • Màu xám được hạn chế và bảo thủ, bảng màu của nó rộng rãi, nó có rất nhiều âm phụ. Kết hợp với quần áo màu xám là bình tĩnh và mềm mại.

Trong vẻ ngoài bình thường, màu xám được kết hợp tốt nhất với các màu trung tính và màu phấn. Để có vẻ ngoài hầm hố hơn, hãy chọn màu than chì và đen, làm nổi bật đôi giày hoặc son môi màu đỏ tươi.

  • Màu trắng là màu của sự kiềm chế và ngây thơ. Nó có một số lượng lớn các sắc thái, từ tuyết lạnh đến trắng sữa ấm áp. Bạn có thể kết hợp trang phục với gam màu trắng, pastel nhẹ nhàng, tinh tế hoặc có thể sáng màu, bắt mắt. Màu trắng tự nó thu hút mắt người nhìn, nhưng nếu bạn thêm một điểm nhấn sáng vào hình ảnh, nó sẽ không còn là một nghệ sĩ độc tấu, và sẽ trở thành một phần bổ sung hoặc nền. Sau khi tất cả, đây là một màu sắc rất thỏa hiệp.
  • Màu be nhẹ nhàng và càng trung tính càng tốt, vì nó là màu của da trần. Tuy nhiên, nó thường được mặc bởi những người giàu có, vì vậy nó cũng bắt đầu được gắn với sự sang trọng. Nó có rất nhiều sắc thái, trong đó nó thậm chí còn vượt qua cả màu trắng, chỉ có màu nâu mới có thể so sánh với tính linh hoạt của nó. Khi bố cục giao diện với màu be, hãy tránh những màu quá chói. Hãy ưu tiên những màu sáng hoặc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng và thanh lịch.

  Sự phân chia thành các sắc độ ấm và lạnh tương ứng với các mùa trong năm. Các sắc thái mùa đông (xanh lam, xanh lam và tím) được coi là lạnh, các sắc thái mùa hè (đỏ, vàng, cam) được coi là ấm. Mặc dù nguyên tắc phân bố màu sắc đi sâu hơn nhiều.

  Có nhiều sắc thái phức tạp có thể được phân loại là lạnh và ấm.

  Màu xanh lá cây nằm trên đường biên giới vì nó có số lượng lớn nhất trong cả sắc thái ấm và lạnh.

  Vì mỗi màu có sắc thái lạnh và ấm, chúng ta sẽ xem xét từng nhóm riêng biệt.

  Lạnh

  • Các sắc thái của xanh lam và tím với thêm trắng, đen hoặc đỏ. Ví dụ, azure, royal (xanh hoàng gia), xanh hoa ngô, coban và những loại khác. Những màu này được kết hợp với những màu lạnh hoặc trung tính, hoặc những màu tương phản bão hòa.
  • Các sắc thái của màu xanh lá cây bao gồm từ thủy sinh rất nhạt đến xanh ngọc và malachite cực kỳ sống động. Chúng bao gồm bạc hà, tinh dầu bạc hà, ngọc bích, ngọc lục bảo, xanh xám.Đây là những sắc thái khá nghiêm ngặt có thể nhìn tốt với màu xám, hồng, tím. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tươi sáng, đáng nhớ, hãy mặc chúng với màu đỏ, cam hoặc vàng.
  • Màu hồng bao gồm tất cả các sắc thái có nguồn gốc từ đỏ tươi và tím. Chúng là những màu tươi phù hợp với xám, vàng, ô liu, xanh lam, xanh lam và tất cả các sắc thái thảo mộc.
  • Tất cả các màu phấn của màu này được gọi là màu vàng.

  Sưởi ấm

  • Các sắc thái ấm của màu xanh lam rất phức tạp, thường có chút màu xanh lá cây, vì chúng được hình thành bằng cách trộn với màu vàng. Đó là các màu xanh lam-xanh lục, xanh ngọc lam, xanh nước biển, denim, thép, xanh xám, xanh nước biển Phổ. Nhìn với những màu này nhẹ nhàng và bình tĩnh. Tốt nhất là bổ sung cho chúng với cùng một tông màu ấm.
  • Trong gam màu nóng, màu xanh lá cây được bộc lộ đầy đủ. Các sắc thái có thể là màu vàng hoặc màu ô liu. Độ sáng của các sắc thái trong mỗi nhóm thay đổi, tùy thuộc vào lượng tạp chất xám. Những màu này nâng cao tâm trạng và lấp đầy hình ảnh với ánh sáng dịu. Bạn có thể kết hợp chúng với cả gam màu lạnh và ấm.
  • Sắc thái ấm áp của màu hồng được hình thành từ màu cam và đỏ. Đây là tất cả các màu với sự kết hợp của đào, san hô, hồng hạc, dâu tây và cá hồi. Các sắc thái này được kết hợp tốt nhất với các màu nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, nhưng cũng nên kết hợp với màu xanh lam mát mẻ. Chúng có thể được mặc với màu be và nâu, ô liu, kaki, xám-hoa cà.
  • Màu vàng rất phong phú và rực rỡ, với các tông màu đỏ, cam và nâu. Chúng bao gồm mơ, chuối, ngô, mù tạt, nghệ tây, chanh, hoàng yến, vàng. Chúng trông đẹp với màu sắc ấm và lạnh.

  Sự kết hợp của các màu tương phản

  Lần lượt có 7 kiểu kết hợp tương phản, mỗi kiểu kết hợp bao gồm một số kiểu tương phản.

  • Bằng sự nhẹ nhàng - quần áo đậm và nhạt được kết hợp trong một chiếc nơ.
  • Theo nhiệt độ - sự kết hợp của sắc thái lạnh và ấm. Nó có thể lạnh và ấm nhất có thể, hoặc mềm hơn, với sự chênh lệch nhiệt độ nhỏ. Ví dụ, như trường hợp của màu phấn.
  • Độ bão hòa - các sắc thái trung tính và phức tạp hoặc tắt tiếng được sử dụng trong một lần nhìn.
  • Theo kích thước của điểm màu - hình ảnh được xây dựng bằng một bảng màu trung tính, với việc bổ sung các chi tiết sáng. Thông thường nó là áo sơ mi hoặc áo cánh, nhưng nó cũng có thể là quần tây, váy. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể chuyển hướng sự chú ý khỏi những khuyết điểm và tập trung vào phẩm chất của nhân vật.
  • Sự pha trộn của các màu bổ sung. Để hiểu được sự tương phản này, bạn cần phải hiểu khái niệm về bánh xe màu sắc, mà chúng ta sẽ nói ở phần dưới đây. Nó dựa trên nguyên tắc kết hợp các màu đối lập theo đường kính trong một hình ảnh.
  • Tương phản đồng thời - sự kết hợp của quần áo màu xám với nhiều màu.

  Các tùy chọn khác thường

  Kết hợp các sắc thái dường như không tương thích với nhau có vẻ là một nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn có thể bắt đầu nhỏ bằng cách thêm các phụ kiện táo bạo vào vẻ ngoài của mình.

  Ví dụ: bổ sung một chiếc váy màu xanh lá cây với một đôi giày màu hoa cà hoặc pha loãng vẻ ngoài màu bạc hà đơn sắc với đôi giày màu tím. Một chiếc váy màu vàng nghệ với đôi bốt màu coban đến mắt cá chân sẽ rất đẹp.

  Bạn có thể bắt đầu từ nhỏ, kết hợp những màu sắc yêu thích mà trước đây bạn không dám kết hợp trong một chiếc nơ. Đối với những mục đích này, màu đỏ là hoàn hảo, bất ngờ mở ra một công ty với màu hoa oải hương, màu Barbie hoặc màu thạch anh hồng.

  Dần dần, bạn sẽ có thể kết hợp một hình ảnh không phải hai mà là nhiều màu sáng cùng một lúc. Tốt nhất là sử dụng màu sắc cầu vồng thuần khiết để bổ sung cho vẻ ngoài điềm tĩnh, nhẹ nhàng.

  Nếu bạn không thích một trong những màu, chỉ cần loại bỏ nó khỏi trang phục của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể thêm bất kỳ màu nào khác bằng bánh xe màu.

  Kết hợp trong áo khoác ngoài

  Màu đen

  Trái với suy nghĩ của nhiều người, áo khoác ngoài màu đen không phù hợp với tất cả mọi người. Nó trông rất hợp với những cô gái có nét mặt tươi sáng, tốt nhất là kiểu màu "mùa đông", điều hiếm thấy ở phụ nữ Slav. Nếu bạn không có vẻ ngoài tương phản, tốt hơn hết là bạn nên quên đi một chiếc áo khoác đen. Mặc áo khoác đen là tốt nhất với các phụ kiện màu đỏ hoặc trắng.

  màu nâu

  Áo khoác nâu cũng được ưa chuộng mặc dù khá khó chọn phụ kiện cho chúng. Nó trông đẹp nhất với màu xanh lam, có lẽ là xanh lá cây hoặc vàng. Không phải cô gái nào cũng quyết định chọn giày và túi xách có màu sắc tươi sáng như vậy, vì vậy hãy suy nghĩ một vài lần trước khi chọn áo khoác ngoài màu nâu.

  xám

  Màu xám không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó vẫn dễ dàng phù hợp với tủ quần áo của bạn hơn màu nâu. Một chiếc áo khoác màu xám sẽ đẹp hơn với giày và phụ kiện có màu đỏ tía, rượu vang, màu than chì. Trong số những thứ khác, phụ kiện sáng cũng có chỗ đứng, vì vậy sẽ rất thú vị khi bạn thử nghiệm với nó.

  Màu xanh dương

  Nếu bạn muốn có một chiếc áo khoác màu này, hãy quên màu xanh sáng, trừ khi bạn là một nữ sinh trẻ. Đối với trẻ em gái và phụ nữ, áo khoác có màu xanh da trời và xanh hoa ngô trông thật hấp dẫn. Không khó để chọn giày và phụ kiện cho những chiếc áo khoác ngoài như vậy, nó có thể là gam màu xám hoặc nâu be.

  màu đỏ

  Một chiếc áo khoác màu đỏ tươi, như màu đen, chỉ phù hợp với những người sở hữu vẻ ngoài tương phản, và không thích hợp lắm để mặc hàng ngày. Nếu bạn muốn chọn màu đỏ, hãy chọn các sắc thái loãng. Nó có thể là linh chi, lựu, anh đào, chu sa.

  Bạn có thể chọn giày và phụ kiện với màu hồng, xanh lá cây, xanh lam hoặc xám. Hãy quên màu đen đi nếu bạn không muốn mình trông giống như một cô gái mập mạp. Theo quy luật, điều này không phải lúc nào cũng phù hợp trong cuộc sống hàng ngày.

  Màu xanh lá

  Do sắc xanh đa dạng nên tuyệt đối bạn gái nào cũng có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác dạ nữ màu xanh lá phù hợp với mình. Thêm vào đó, đây là màu duy nhất phù hợp với mọi thứ!

  Bạn có thể chọn giày và phụ kiện với bất kỳ màu sắc nào cho nó, bạn chỉ cần thử nghiệm một chút. Ngay cả màu đen và nâu, không phù hợp với các màu trước đó, sẽ thích hợp ở đây. Do đó, màu xanh lá cây chắc chắn là điều đáng được chú ý.

  Hồng

  Áo khoác bên ngoài gần như tất cả các sắc thái màu hồng đều có lợi. Cũng như màu xanh lá cây, bạn cần chọn bóng râm phù hợp. Đó có thể là cá hồi, thạch anh hồng, hồng sốc, hoa vân anh. Nó sẽ được kết hợp tốt nhất với giày và phụ kiện có màu be, vàng và xanh lá cây.

  San hô

  Một chiếc áo khoác màu san hô trông rất nữ tính và thanh lịch, đây là giải pháp tuyệt vời cho mùa xuân. Với anh ấy, bạn có thể chọn giày và phụ kiện có màu xanh lam, xanh hồ trăn, bạc hà. Bạn sẽ cảm thấy có liên quan và tươi mới.

  Màu tía

  Một chiếc áo khoác hoặc áo khoác màu cà tím hoặc màu mận trông có lợi cho nhiều cô gái, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của họ. Bạn có thể kết hợp những chiếc áo khoác ngoài như vậy với các màu vàng và xanh lục, hoặc các màu liên quan từ quang phổ.

  Lựa chọn quần áo và giày dép

  Đôi giầy đen

  Như đối với trang phục bên ngoài, có một quan niệm sai lầm rằng giày đen là phổ biến và phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Tất nhiên, giày đen làm cho chân nhỏ và hình ảnh thanh lịch, nhưng chúng không phù hợp với quần áo màu sáng, mà chúng ta thường ưa thích nhất ngày nay.

  Giày đen phù hợp với những dáng người mà màu đen chiếm ưu thế. Đó có thể là một bộ vest công sở, một chiếc váy đen nhỏ, hoặc có thể là một bộ vest xám.

  Quên đi những đôi giày màu đen, nếu chiếc nơ của bạn bị chi phối bởi gam màu nâu, thì những đôi giày màu be hoặc nâu sẽ phù hợp hơn với nó.

  đôi giày trắng

  Cố gắng đi giày trắng nếu trong ảnh đã có màu trắng.Vì màu trắng về mặt hình ảnh khiến chân trông to hơn, hãy cố gắng tránh những đôi bốt màu trắng và những đôi bốt đủ rộng.

  Hãy để dành những đôi giày trắng cho mùa hè bằng những đôi giày hở mũi hoặc xăng đan cao gót. Đúng vậy, điều này không áp dụng cho giày thể thao màu trắng, khi kết hợp với quần jean xanh, đã trở thành kinh điển.

  Điều cấm kỵ chính - không đi giày trắng với quần tây hoặc quần jean đen, và càng không nên mặc quần tất đen. Phần đáy phải mỏng nhẹ để phù hợp với đôi giày.

  Giày đầy màu sắc

  Nếu bạn đang mặc quần áo sáng màu, đừng phá hủy sự độc đáo của vẻ ngoài bằng cách đi giày đen. Ngoài ra, đừng cố chọn giày cùng tông màu với váy chẳng hạn. Chưa chắc bạn đã khớp được tông màu, và nếu bạn “lướt qua” bằng một cú chạm, thì hình như ảnh không được giữ vững hoàn toàn.

  Bạn cần chọn những đôi giày sáng màu để có một chiếc váy sáng màu! Bạn có thể tập trung vào bánh xe màu hoặc sử dụng các kết hợp bất thường được tạo sẵn mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

  Nhưng nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một cái nhìn táo bạo như vậy, hãy chọn giày màu be hoặc xám. Giày có màu cũng được chấp nhận nếu chúng khớp chính xác với một trong các màu hiển thị trong hình ảnh. Để không bỏ sót nhãn hiệu, hãy dựa vào sắc thái tinh khiết không có tạp chất, việc ghép chúng với chúng sẽ dễ dàng hơn.

  Những đôi giày có màu sẽ trông đẹp khi có vẻ ngoài điềm tĩnh, nhẹ nhàng, duy trì ở một bảng màu cơ bản. Pha loãng màu xám, be, đen hoặc xanh nước biển với giày và phụ kiện nhiều màu sắc.

  Cách phối với phụ kiện

  Túi xách

  • Giày và túi một màu là sự kết hợp khá bảo thủ và lỗi thời. Nhưng nó là hoàn hảo cho những người thích chiết trung và hình ảnh sống động. Bằng cách này, giày và túi của bạn sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý, và những người khác sẽ có thể tập trung vào cái nhìn của bạn. Điều này hoạt động tốt với bảng màu cổ điển - đen, nâu, xám, xanh nước biển, màu be, có thể là màu đỏ.
  • Tốt nhất bạn nên chọn túi không phải để đựng giày mà để đựng quần áo. Ví dụ, đối với một chiếc váy có họa tiết, bạn có thể chọn một chiếc túi xách phù hợp với màu sắc của họa tiết. Giày hoặc túi có thể được kết hợp chính xác với màu của quần áo, nhưng không được kết hợp cả hai món này cùng một lúc.
  • Để thể hiện phong cách cá nhân của bạn, không chỉ kết hợp màu sắc mà còn cả kết cấu.
  • Đối với những đôi giày có họa tiết hình thú hoặc họa tiết hoa, bạn có thể chọn một chiếc túi cho phù hợp, nhưng không được cùng màu. Một ví dụ nổi bật là giày và phụ kiện họa tiết da báo không thể sử dụng trong một lần nhìn!
  • Bạn không nên chọn một chiếc túi màu đen cho những đôi giày sáng màu, bạn sẽ có cảm giác hình ảnh chưa hoàn thiện. Tốt hơn là chọn một phụ kiện có màu khác màu, được trùng lặp bởi một phần khác của chiếc nơ.
  • Nếu bạn đang đặt cược vào màu be hoặc đen, hãy thử đi giày và túi xách từ các chất liệu khác nhau. Giày da và một chiếc clutch sơn mài, dép da lộn và một chiếc túi dệt.
  • Giày da và phụ kiện bằng da sáng chế chỉ trong một cái nhìn là cách cư xử tồi. Một bộ đôi như vậy trông không chỉ hoàn toàn vô vị, mà còn thô tục.

  bàn

  Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều bảng để giúp bạn tìm hiểu xem các màu bạn đã chọn có hợp với nhau hay không. Cũng rất thuận tiện khi tập trung vào bánh xe màu, cái mà chúng tôi đã đề cập nhiều lần và được hiển thị bên dưới. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn một bảng chú ý, tập trung vào đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tạo ra những hình ảnh hài hòa.

  Quy tắc kết hợp màu sắc

  Mùa hè

  Những cô gái có màu da này có tông da lạnh, vì vậy bạn cần lựa chọn quần áo và phụ kiện sao cho bù đắp sự thiếu hụt này, đồng thời không quá nhấn mạnh, nếu không nước da sẽ trở nên “đen đúa”.

  Nếu bạn là một "mùa hè tương phản", điều quan trọng là bạn phải chọn quần áo không có màu sắc tươi sáng, bởi vì sự tương phản của bạn dù thế nào cũng sẽ không chịu được (không giống như mùa Đông). Bạn cũng sẽ trông đẹp với những màu tối không phù hợp với mùa Hè thông thường.

  Ưu tiên các sắc thái phức hợp lạnh hoặc trung tính sẽ là sự tiếp nối của loại màu đa sắc của bạn.

  Những sắc thái này sẽ phù hợp với bạn:

  • màu tía;
  • màu hồng đậm không lẫn tạp chất;
  • đỏ sẫm và nhạt;
  • nhạt và vàng nhạt;
  • xanh lam và xanh lục vàng;
  • xanh mờ;
  • màu nâu không có phụ gia màu vàng;
  • màu tía;
  • tất cả đều trung tính trừ màu be ấm.

  Mùa thu

  Những cô gái thuộc loại da màu này có thể thay đổi không thể nhận ra, chỉ bằng cách mặc quần áo có màu khác. Tông màu da ấm cho phép tạo ra các tông màu ấm, lạnh và trung tính.

  Cách phối màu nên bão hòa, tránh những màu phấn nhạt. Hãy chọn những màu phức tạp, vì những màu thuần túy sẽ lấn át sự hấp dẫn tự nhiên của bạn.

  Những sắc thái này sẽ phù hợp với bạn:

  • đỏ pha vàng;
  • quả cam;
  • màu vàng với tông màu đỏ hoặc xanh lam;
  • xanh lục và xanh lam, ngoại trừ rất sáng và rất nhạt;
  • nâu, ngoại trừ sẫm và nhạt;
  • màu tím với một chút xanh lam, xám hoặc nâu;
  • trung tính, nhưng không nhạt hoặc nhạt.

  Mùa xuân

  Vì những cô gái thuộc loại màu này có nước da bánh mật ấm áp, họ có thể mặc quần áo với màu rất lạnh, trung bình và ấm.

  Bản thân loại màu không tương phản, nhưng nó có thể được tạo ra như thế này. Ví dụ, mặc một chiếc váy đỏ tươi vào mùa xuân tóc vàng. Một bộ trang phục sáng màu trên nền da trắng trông sẽ tương phản hơn.

  Mùa xuân là hoàn hảo cho những hình ảnh nhẹ nhàng, tất cả các sắc thái nhẹ nhàng. Điều chính là màu sắc tinh khiết, không có bất kỳ sự pha trộn nào của màu xám. Điều quan trọng là tránh các màu tối.

  Những sắc thái này sẽ phù hợp với bạn:

  • sắc thái tinh tế của hồng và hoa vân anh;
  • tất cả các sắc thái của màu đỏ, ngoại trừ màu tối;
  • một số sắc thái của màu cam với một tông màu vàng hoặc hồng;
  • sắc vàng, ngoại trừ rất nhạt;
  • hầu hết các sắc thái của màu xanh lá cây, ngoại trừ những sắc thái đậm và những sắc thái có sắc độ xám, cũng như xanh lục nhạt;
  • tất cả các sắc thái của màu xanh lam ngoại trừ xanh xám và xanh xám;
  • ánh sáng của màu nâu với một tông màu vàng hoặc đỏ;
  • sắc thái của tím ngoại trừ sẫm và tím xám;
  • từ các sắc thái trung tính như sữa và kem sẽ phù hợp với bạn.

  Mùa đông

  Tất cả các sắc thái tươi sáng, mọng nước giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của họ đều phù hợp với những cô gái có kiểu màu này.

  Những sắc thái này sẽ phù hợp với bạn:

  • thâm đen;
  • tất cả các sắc thái cơ bản phong phú;
  • sắc thái pastel lạnh;
  • tất cả các sắc thái hấp dẫn ngon ngọt: tím, chanh, ngọc lam, mâm xôi, hoa vân anh, tử đinh hương, sắc xanh, xanh ngon ngọt, đỏ tươi.

  Kết hợp đẹp

  Cuối cùng, chúng ta hãy xem xét những cách kết hợp bất thường tuyệt đẹp sẽ giúp bạn trực quan đảm bảo rằng bạn không nên ngại kết hợp các màu sắc tươi sáng trong một lần nhìn. Hãy thử nghiệm và bạn sẽ thành công!

  Cam, tím và xanh lá cây

  Quần tây lưng cao hiệu Malachite, áo sơ mi màu tím sáng có thể đổi sang màu mận chín và áo khoác ngoài màu cam. Một giải pháp tuyệt vời cho một bữa tiệc và đi chơi. Hình ảnh được bổ sung bởi đôi xăng đan cao gót để kết hợp với quần tây, thắt lưng vàng và một chiếc clutch nhỏ màu vàng.

  Gạch, nâu và cà phê sữa

  Không nhất thiết phải mặc quần áo sáng màu để có được vẻ ngoài hài hòa thú vị. Quần jean xanh, áo phông trắng, áo khoác trắng sữa. Không có gì đặc biệt, phải không? Nhưng diện mạo thay đổi đáng kể nhờ các phụ kiện. Mũ nâu, khăn dệt kim cappuccino và túi gạch. Hóa ra đó là một bộ trang phục rất phong cách!

   Berry sắc thái

   Blackberry và đỏ đậm

   Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài bắt mắt và sang trọng, hãy kết hợp quần tây màu đỏ mọng với áo sơ mi blackberry trong một lần nhìn. Để sự kết hợp này trông không quá lòe loẹt, hãy bổ sung hình ảnh chiếc áo khoác màu cà phê sẽ làm dịu ánh nhìn.

   Đào và anh đào

   Một sự kết hợp thú vị giữa áo sơ mi xanh đậm, chân váy cherry và blazer màu hồng đào. Tất cả các sắc thái đều hơi bị tắt tiếng, vì vậy họ không phải bàn cãi về sự xuất hiện. Vẻ ngoài được bổ sung bởi đôi giày mũi nhọn màu đen và một chiếc clutch đen trắng.

    Cát và đỏ

    Trong một vẻ ngoài giản dị của mùa hè, một chiếc váy cát xếp tầng được kết hợp hoàn hảo với một chiếc jumper mỏng màu đỏ. Vẻ ngoài được bổ sung bởi đôi xăng đan màu nâu và một chiếc clutch hoa. Một cái nhìn nhẹ nhàng, thư thái cho mỗi ngày.

    Cyclamen và màu xanh lá cây

    Trong một cái nhìn, các sắc thái liên quan của màu tím được kết hợp hoàn hảo, pha loãng với một chiếc váy có màu xanh lá cây ngon ngọt. Một giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn tô điểm vẻ ngoài hàng ngày của mình bằng những màu sắc tươi sáng.

     Tím và lạc đà

     Một vẻ xuân rất dịu dàng. Những chiếc quần skinny màu hoa cà, áo sơ mi xanh nhạt, áo khoác lạc đà và đôi giày da báo, trông bộ đồ này trông không thô tục chút nào mà lại rất phong cách.

     Cà tím và vàng

     Ngày nay, giày và phụ kiện làm bằng da kim loại đang là mốt, vì vậy, giày vàng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho trang phục dạ hội, ví dụ như màu cà tím. Vẻ ngoài sẽ được bổ sung bởi một mặt dây chuyền dài và một chiếc ly hợp, được trang trí bằng sequins.

      Vôi và thép

      Khi bạn muốn có màu sắc tươi sáng, hãy thêm một chiếc áo khoác màu vàng chanh để có vẻ ngoài bình thường nhẹ nhàng. Và để làm cho vẻ ngoài ngoạn mục hơn, hãy đánh giày trên những chiếc thuyền màu thép kim loại.

      Ocher và sô cô la

      Các sắc thái của màu vàng và nâu trông thật ngoạn mục chỉ trong một lần nhìn. Giày và phụ kiện ánh kim giúp giảm bớt vẻ ngoài. Trông sẽ phù hợp trong cuộc sống hàng ngày và thích hợp cho một dịp đặc biệt.

      Cá hồi và đầm lầy

      Một sự kết hợp bất ngờ trông tuyệt vời trong một lần nhìn. Một chiếc váy chống nắng màu cá hồi và một chiếc áo sơ mi màu đầm lầy. Đôi giày và một chiếc túi xách phù hợp với màu của áo sơ mi, vì vậy chiếc váy như một điểm sáng của bức ảnh, tập trung vào chính nó. Kỹ thuật này đáng được sử dụng nếu bạn muốn thêm khối lượng còn thiếu vào hông.

      Hoa hồng bụi và sữa

      Vẻ đẹp của cái nhìn này là việc sử dụng trang phục unisex với các tông màu pastel nhẹ nhàng. Một chiếc áo len màu sữa, một chiếc áo khoác màu hồng phấn bụi bặm, quần jean xanh nhạt và đôi giày đế thấp màu cognac. Nó hóa ra là một trò chơi thú vị về sự tương phản, không phải màu sắc, mà là hình dạng.

      Cognac và vani

      Một vẻ dịu dàng nữ tính khác. Áo và váy màu vani, đồng điệu với xăng đan, túi xách và thắt lưng màu cognac. Trông thực sự hóa ra là "vani", hơi trẻ con, nhưng nó rất tuyệt cho buổi hẹn hò đầu tiên.

      Hổ phách

      Chiếc váy màu hổ phách rất phù hợp cho vẻ ngoài nhẹ nhàng của mùa hè. Nó sẽ trông tuyệt vời trên các cô gái với loại màu "Mùa thu". Bạn có thể bổ sung cho nó một đôi xăng đan màu nâu và một chiếc túi xách có dây đeo dài.

      Và nhiều hình ảnh thú vị khác.

      miễn bình luận

      Thời trang

      vẻ đẹp

      nhà ở