Kiểu dáng và mẫu váy

Váy xếp ly: hãy nói về những nếp gấp thời trang

Váy xếp ly: hãy nói về những nếp gấp thời trang
Nội dung
 1. Đặc điểm của chiếc váy xếp ly
 2. Nó phù hợp với ai?
 3. Sự khác biệt giữa nếp gấp và nếp gấp
 4. Vải
 5. Chiều dài
 6. Màu sắc phổ biến
 7. Váy xếp ly Marilyn Monroe
 8. Những gì để mặc với?
 9. Đôi giày
 10. Phụ kiện

Các đường may xếp ly là một cách tuyệt vời để tăng thêm vẻ sang trọng cho các loại vải và quần áo. Những chiếc váy xếp ly, có thể được mặc bởi bất kỳ người phụ nữ nào, mang lại sự sang trọng và nữ tính, do đó tôn lên vẻ đẹp của cô ấy.

Váy hồng xếp ly dài

Đặc điểm của chiếc váy xếp ly

Sự đa dạng của các nếp gấp là một yếu tố khó của hình ảnh, vì vậy nó thường được sử dụng như sau:

 • Phần chân váy xếp ly dưới cùng. Giúp giảm bớt điểm nhấn, có thể dùng cho những chiếc váy có độ dài bất kỳ với phần eo thấp hoặc cao. Nó được pha loãng với các chi tiết khác của hình ảnh, để lại một nét nữ tính và sang trọng.
 • Chi tiết xếp nếp: trên tay áo giấu đi sự đầy đặn của cánh tay, ở phần trên của chiếc váy - làm tăng thể tích của bộ ngực một cách trực quan. Giúp tạo nên vẻ ngoài chỉn chu, thêm phần bohemian sang trọng nhờ phần vải bồng bềnh ở tay áo. Nhìn xa hông rộng. Hình ảnh thanh lịch và thú vị.
 • Xếp ly dọc theo toàn bộ chiều dài của chiếc váy - một lựa chọn tinh tế và lễ hội. Anh ấy thường bị chơi trội khi không có tay áo, cổ áo có dây buộc và các phụ kiện đẹp mắt. Quần áo cắt kiểu này được sử dụng cho lễ kỷ niệm, vì vậy bạn cần phải lựa chọn chúng rất cẩn thận. Nhưng xu hướng này đã không mất đi sự phù hợp của nó trong vài mùa giải.

Những chiếc váy làm từ chất liệu mỏng cho phép bạn tạo ra những mô hình nhiều tầng với các kết cấu khác nhau. Việc sử dụng nhiều lớp của các loại vải trong và chảy rất phù hợp với các nếp gấp.

Đầm xếp ly nhiều tầng

Nó phù hợp với ai?

Vải xếp nếp có những đặc tính thú vị. Điều này cho phép bạn xếp nếp và tạo khối lượng, và khi có các dạng tròn trịa, hãy khéo léo giấu chúng đi. Xếp ly để phù hợp với khuôn mặt của mọi người, điều quan trọng là chọn độ dài phù hợp và tạo thêm điểm nhấn.

Nếp gấp tăng thêm thể tích nên phù hợp với những cô nàng mảnh mai, tạo sự thông thoáng, mang đến sự dịu dàng và lãng mạn cho bức ảnh. Được trình bày một cách khéo léo, xếp ly có thể che giấu sự đầy đặn, nhấn mạnh sự nữ tính, tăng thêm vẻ sang trọng tinh tế.

Váy ngắn xếp ly trắng đỏ cho cô nàng mảnh mai

Những cô nàng cao ráo có thể thử những chiếc váy dài xếp ly, những đường xếp ly trên váy sẽ che đi phần hông nở nang, trong trường hợp có vấn đề, bạn có thể di chuyển điểm nhấn lên trên. Điều này đúng với dáng người quả lê: một chiếc áo hoặc tay áo có xếp nếp sẽ tạo ra tỷ lệ chính xác. Những chiếc váy xếp ly sang trọng đánh lạc hướng sự chú ý vào bờ vai rộng. Những cô nàng thấp bé đầy đặn cần phải cẩn thận với kết cấu này của vải, chúng sẽ được trợ giúp bởi các điểm nhấn màu sắc, các nếp gấp dọc theo toàn bộ chiều dài của chiếc váy, hoặc sử dụng các nếp gấp phẳng lớn để che đi khối lượng.

Sự khác biệt giữa nếp gấp và nếp gấp

Xếp nếp và xếp nếp - một cách để tăng thêm khối lượng cho sản phẩm cuối cùng bằng cách gấp vải theo một cách nhất định. Xếp ly có một bên dài hơn, bên kia ngắn hơn. Bất kể hướng và vị trí của các nếp gấp, nếp gấp sẽ rộng hơn viền. Thông thường, thực hiện gấp nếp với cùng kích thước cho cả viền và nếp gấp. Do đó, về mặt phần, nó giống một chiếc đàn accordion, được làm cho một chiếc quạt giấy.

Do đó, việc thay đổi chiều rộng thuận tiện hơn cho các loại vải có nếp gấp: chúng có các nếp gấp giống nhau, đồng nhất. Sẽ khó thực hiện điều này với các nếp gấp, vì rất khó để duy trì tỷ lệ của nếp gấp.

Áo dài xanh xếp ly

Vải

Cách đơn giản nhất là tạo hình dạng mong muốn cho các loại vải mỏng và nhẹ để xếp nếp đẹp (sa tanh, voan nền, lụa). Theo truyền thống, chúng thường được sử dụng cho những chiếc váy có họa tiết xù lạ mắt. Da xếp nếp, hàng dệt kim và dệt kim trông thật ngoạn mục. Các cấu trúc hữu cơ của loại da tạo ra vẻ ngoài độc đáo và sang trọng. Các loại vải ấm làm cho các nếp gấp trông bình thường và giống văn phòng hơn.

Len xếp nếp trông quý phái và đắt tiền và là một dấu hiệu của gu thẩm mỹ tốt. Mặc quần áo các loại vải dệt kim và dệt kim theo nếp gấp là một kỹ thuật thú vị và nguy hiểm. Nó sẽ che đi sự đầy đặn hoặc trang trí nó tốt hơn một chiếc dây thun dệt kim, nhưng tốt hơn cho những quý cô đầy đặn nên tránh những kiểu chơi phức tạp về kiểu dáng và chất liệu như vậy. Nhưng các bà mẹ tương lai có thể vui vẻ sử dụng các nếp gấp và xếp ly từ phần eo cao trở xuống trong những chiếc váy dệt kim và dệt kim.

Chiều dài

Chiều dài của trang phục phải được chọn cho một dịp cụ thể, có tính đến chiều cao. Chiều dài của nếp xếp ly cũng sẽ rất quan trọng, mối quan hệ của nó với các chi tiết khác. Váy xếp ly hoàn toàn là một lựa chọn cuối tuần lễ hội và thông minh. Một chiếc váy thẳng hoặc vừa vặn với đường xếp nếp sẽ linh hoạt hơn và sẽ hoàn toàn phù hợp với không khí kinh doanh.

Các nhà tạo mẫu tin rằng các nếp gấp nên giấu khối lượng lớn, giấu chúng đi. Bạn cũng có thể che đi đôi chân không mấy thon gọn với chiếc váy này. Nhưng những chiếc thẳng nên được nhấn mạnh với một đường viền xếp ly không đối xứng.

Đầm xếp ly bất đối xứng

Dài đến sàn

Một chiếc váy cho các sự kiện xã hội và thảm sẽ trở nên đặc biệt tinh tế và thanh lịch nếu nó được trang trí bằng các nếp gấp. Nó trông tuyệt vời với lưng hở, tay trần, các tùy chọn đường viền cổ áo khác, với đường viền trong suốt và bay bổng. Khoang tay kiểu Mỹ của đường viền cổ áo sẽ tăng thêm độ tinh xảo và mức độ nghiêm trọng của laconic. Áo dài xếp ly nhỏ là kiểu váy kinh điển muôn thuở của giới mộ điệu.

Midi

Chiều dài váy biểu cảm và nguy hiểm. Nó làm cho dáng người trở nên hấp dẫn và nữ tính bằng cách nhấn mạnh vào hông và chân. Nếu đây là những khu vực có vấn đề, hãy kéo dài váy một chút, chuyển nếp gấp lên phần trên, nhấn mạnh vào phần ngực với phần trang trí tươi tốt.

Các loại vải và đường viền cổ áo tinh tế là đặc quyền của trang phục dạ hội. Các loại vải dày đặc, màu sắc và hoa văn hạn chế, phong cách cổ điển, các chi tiết nghiêm ngặt sẽ biến người mẫu thành phiên bản công sở.

Một đoạn ngắn

Chiếc váy mini xếp ly tôn lên vóc dáng tuyệt vời, gợi nhớ đến phong cách retro. Phần cổ áo được chú ý nhiều. Một chiếc váy như vậy sẽ phù hợp với những cô gái nhỏ nhắn với một vóc dáng mảnh mai vừa vặn.

Màu sắc phổ biến

Để không làm phức tạp mô hình, hãy sử dụng các loại vải xếp nếp trơn.Bản vẽ ít được sử dụng, nhỏ và đơn giản. Những chiếc váy kết hợp với đường viền tương phản hoặc đơn sắc trông thật thú vị. Nếu các loại vải khác nhau được sử dụng, thì phạm vi phải giống nhau. Các nhà tạo mẫu thích sự chuyển đổi, hiệu ứng xuống cấp trong việc thực hiện các nếp gấp phức tạp. Màu sắc tươi sáng và bão hòa luôn tốt và bắt mắt. Các sắc thái pastel tinh tế nhấn mạnh tâm trạng vani và sự lãng mạn.

Màu đen

Một chiếc váy xếp ly màu đen là một lựa chọn linh hoạt, dễ thực hiện cho cả công sở và lễ hội. Các phụ kiện phù hợp sẽ giúp định hình vẻ ngoài.

trắng

Một chiếc váy trắng cũng dễ điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh như một chiếc váy đen. Do màu sắc, nó gần với mùa hè hơn và các lựa chọn ăn mặc.

màu đỏ

Màu sắc tươi sáng và phong phú sẽ làm nổi bật phong cách và làm cho chiếc váy trở thành chi tiết chính. Tuy nhiên, lý tưởng cho các buổi lễ kỷ niệm, một chiếc váy như vậy đòi hỏi một đường cắt đẹp và cách tiếp cận có trách nhiệm với tất cả các sắc thái.

Váy xếp ly Marilyn Monroe

Chiếc váy nổi tiếng và đắt tiền nhất trong lịch sử loài người. Kiệt tác màu trắng này được tạo ra đặc biệt cho Marilyn. Các nhà tạo mẫu đã cố gắng tạo ra một chiếc váy lộng lẫy và thẳng thắn. Nó bây giờ là mô hình phổ biến nhất và được coi là một cổ điển.

Marilyn Monroe Váy xếp ly màu trắng

Những gì để mặc với?

Những bộ trang phục mùa hè và kỳ nghỉ thú vị được kết hợp một cách hữu cơ với các tác phẩm dân tộc và cổ điển, tạo nên một bộ trang phục phóng túng, hippie hoặc giản dị. Họ trông tuyệt vời với áo khoác, cardigans, blazer, áo khoác da và denim. Như một sự bất cẩn hàng đầu làm câm lặng hoặc nhấn mạnh sự dịu dàng của chiếc váy. Các mẫu trang phục dạ hội và dạ hội được yêu cầu cao: áo choàng hở vai, áo boleros và áo len cổ lọ hoặc lông thú cho mùa giải.

Đôi giày

Một văn phòng cần một chiếc thuyền cổ điển, giày lười, giày ba lê. Trong một bộ quần áo mùa hè, dép là thích hợp, bằng phẳng và trên nền, dép hở. Đôi boot hở lưng sẽ tôn đôi chân dài miên man với chiếc váy ngắn cũn cỡn.

Maxi đòi hỏi đôi giày cao gót mỏng manh. Điều quan trọng là phải ghi nhớ mùa và duy trì phong cách của trang phục.

Phụ kiện

Đồ trang sức nên được sử dụng cẩn thận, chúng không nên đồ sộ và phức tạp.

Váy da xếp ly và trang sức

Openwork, mỏng, với các yếu tố thoáng khí và đá nhỏ, vòng tay, băng đô và dây chuyền, thắt lưng mỏng sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và hoàn thiện hình ảnh.

Xếp ly là một xu hướng tuyệt vời và biểu cảm cũng nên có trong tủ quần áo của bạn!

Đầm da ngắn xếp ly
miễn bình luận

Thời trang

vẻ đẹp

nhà ở