Kiểu dáng và mẫu váy

Váy từ phế liệu - từ những hình ảnh đơn giản đến lộng lẫy nhất

Váy từ phế liệu - từ những hình ảnh đơn giản đến lộng lẫy nhất
Nội dung
 1. Các loại vật liệu phế liệu
 2. Tại sao bạn cần một chiếc váy nguyên bản
 3. Từ áo sơ mi nam
 4. Từ áo phông hoặc áo phông
 5. Từ một chiếc khăn
 6. Từ cà vạt của nam giới
 7. Từ lều
 8. Giấy
 9. Từ một tạp chí bóng
 10. Ăn được
 11. Từ quả bóng
 12. Từ các món ăn
 13. Từ túi rác
 14. Từ túi
 15. Từ đĩa
 16. Từ tia chớp
 17. Từ băng dính scotch
 18. Lá mùa thu
 19. Hoa và cây
 20. Từ các vật liệu khác

Dòng chảy của thời gian không thể dừng lại. Thời trang cũng không dừng lại. Việc chạy theo xu hướng thời trang mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn bởi ngày càng nhiều trang phục từ chất liệu ngẫu hứng xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Những chiếc váy tự may không chỉ thể hiện sự khéo léo và sáng tạo của bạn mà còn làm mới tủ quần áo của bạn bằng một vài bộ trang phục mới, độc đáo. Hầu hết các trang phục được giới thiệu trong bài viết không phù hợp lắm với cuộc sống hàng ngày, nhưng một vài ý tưởng sẽ hoàn toàn trở thành hiện thực và khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thú vị hơn.

Đầm giấy

Các loại vật liệu phế liệu

Để tạo ra những bộ trang phục từ những dụng cụ có sẵn, mọi thứ đều phù hợp ngoại trừ những chất liệu cồng kềnh và nặng nề.

Nói một cách dễ hiểu, nó đáng sử dụng mọi thứ nằm xung quanh trên gác lửng và đã có một chân trong thùng rác.

Tại sao bạn cần một chiếc váy nguyên bản

Một chiếc váy ngẫu hứng sẽ cho phép bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình, tham gia một cuộc thi, nổi bật tại một buổi lễ kỷ niệm và cũng có thể cập nhật những bộ trang phục cũ đã lỗi mốt hoặc đã nhàm chán đối với bạn.

Hơn nữa, đây là cách nguyên bản nhất để mua một cặp váy mà không có bất kỳ chi phí tài chính đặc biệt nào.

Váy làm bằng nhựa bát đĩa

Từ áo sơ mi nam

Ở đỉnh cao của sự phổ biến bây giờ là những chiếc váy từ áo sơ mi nam với kích thước lớn. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách để biến một chiếc áo sơ mi thành một chiếc váy, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào hai cách chính.

Cách đầu tiên là không cần may.Chúng tôi buộc áo vào người để đường viền cổ áo cao hơn ngực, và cổ áo trở thành một đường viền. Quấn tay áo quanh eo và thắt nơ. Một chiếc váy bất thường và phong cách đã sẵn sàng!

Đọc thêm trong bài viết về cách may váy từ áo sơ mi nam.

Ăn mặc từ áo sơ mi của một người đàn ông

Tùy chọn thứ hai, như bạn đã hiểu, là biến một chiếc áo sơ mi thành một chiếc váy bằng cách sử dụng may. Internet tràn ngập rất nhiều phương pháp làm lại, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy phương pháp phù hợp với mình và trông thật sáng sủa.

Ví dụ về trang phục từ áo sơ mi nam

Từ áo phông hoặc áo phông

Một chất liệu phổ biến khác là áo phông nam hoặc áo phông. Tại đây cũng có rất nhiều mô hình tuyệt vời và thú vị.

Váy từ áo thun nam

Nếu chiếc áo phông rộng và bạn là một cô nàng gầy thì có thể dùng cách may để biến chiếc áo phông này thành một chiếc váy.

Ăn mặc từ áo phông nam

Từ một chiếc khăn

Một chiếc áo choàng đi biển hoặc một chiếc khăn lớn có thể dễ dàng biến thành một chiếc váy.

Váy choàng

Lấy hai chiếc khăn giống hệt nhau, buộc chúng ở một góc. Hãy nói rằng đó sẽ là vai phù hợp. Chúng tôi ném một chiếc khăn về phía trước, chiếc thứ hai trở lại. Chúng tôi lấy chiếc khăn mặt sau theo các góc bên và buộc ở bên phải, và các góc bên của chiếc khăn trước - ở trên và ở bên trái. Thêm một chiếc dây đeo thắt lưng mảnh và bạn thật đáng yêu!

Váy khăn quàng mùa hè

Bạn cũng có thể tạo ra một bộ trang phục thú vị từ một chiếc khăn bằng cách buộc nó theo nhiều cách khác nhau.

Khăn quàng cổ bất đối xứng

Từ cà vạt của nam giới

Ngay cả trước đó, thời trang đã đến, và cùng với nó là các nhà thiết kế. Những sợi dây buộc, được may lại với nhau và ăn khớp với nhau một cách hữu cơ, biến thành một chiếc váy nhỏ xinh xắn và lộng lẫy. Nếu bạn có nhiều nguyên liệu trong kho, bạn có thể tạo ra một chiếc váy có chiều dài tối đa.

Một chiếc váy được làm từ các mối quan hệ của hai màu, không chỉ được khâu lại với nhau mà ở một số nơi tạo thành một tấm dệt, trông thật độc đáo và tuyệt vời.

Từ lều

Tại sao không? Hãy tưởng tượng một chiếc váy có phần trên được mở và vừa vặn, có dây kéo ở phía trước, váy dài và một chiếc xe lửa ở phía sau. Được làm với nhiều màu sắc, chiếc váy này trông rất ấn tượng. Và nếu bạn loại bỏ tất cả những gì chỉ ra mục đích và công dụng của loại vải trước đó, thì sẽ ít người đoán được rằng chiếc váy này được bạn tạo ra từ những phương tiện ngẫu hứng.

Các nhà sáng tạo đã đi xa hơn và kết hợp du lịch với thời trang, tạo ra những chiếc váy lều.

Giấy

Mỗi ngôi nhà được sửa sang lại, sau đó những mảnh, hoặc thậm chí những cuộn giấy dán tường vẫn còn nguyên. Theo thời gian, chúng bám đầy bụi trên gác xép hoặc gác lửng. Đã đến lúc để có được chúng và hít thở cuộc sống thứ hai với chúng bằng cách tạo ra một chiếc váy giấy bằng chính tay của bạn.

Váy giấy dán tường

Tạo một phần trên vừa vặn với một vài cuộn giấy xung quanh thân. Dán giấy ở mặt sau hoặc mặt bên bằng băng dính. Bằng cách này, bạn cũng có thể tạo một chiếc váy thẳng, mà chúng tôi kết nối với vạt áo. Nếu tùy chọn này không theo ý muốn của bạn, bạn có thể lấy một chiếc váy cũ, bạn có thể gắn những chiếc vòng hình nón làm bằng giấy và thành nhiều lớp. Bạn sẽ có được một chiếc váy bồng bềnh và bồng bềnh. Bằng cách này, bạn có thể may một chiếc xe lửa hoặc các tầng bổ sung.

Điều tuyệt vời nhất là toàn bộ các xưởng sản xuất đang được tạo ra để tạo ra những bộ trang phục nguyên bản.

Để tạo trang phục bằng giấy, bạn có thể lấy: giấy dán tường, báo, tạp chí, khăn ăn, giấy gói kẹo, hộp, bao bì, bìa cứng, giấy gợn sóng và thậm chí cả giấy vệ sinh.

Váy quấn bột

Nhưng không phải ai cũng sẽ nghĩ đến việc may một chiếc váy từ một cuốn sách thiếu nhi.

Sách ăn mặc

Những chiếc váy làm từ giấy có thể được mặc nhiều lần nếu chúng được cắt cẩn thận "dọc theo đường may", sau đó được dán lại bằng băng dính. Đơn giản và thực tế miễn phí. Và điều chính là đẹp. Không có gì ngạc nhiên khi họ nói rằng tất cả sự khéo léo là ở sự đơn giản.

Từ một tạp chí bóng

Tất cả mọi người đều có hàng đống tạp chí bóng bẩy không cần thiết nằm xung quanh nhà, trong đó bạn thích một hoặc hai bài báo. Chúng tôi cắt hoặc xé các bài báo và đặt chúng trong một chiếc túi, và chúng tôi đặt các tạp chí trên một chiếc váy. Bạn vẫn chưa có một chiếc váy từ tạp chí?

Một cây kim và chỉ, một chiếc kim bấm, kéo, tạp chí, băng dính và một chiếc váy cơ bản là tất cả những gì bạn cần.

Ăn được

Từ đồ ngọt

Có, bạn không nghe thấy. Nếu bạn không phải là người thích ngọt ngào, hãy thử tạo một chiếc váy từ kẹo.Sự đa dạng của giấy gói sẽ giúp bạn tạo ra một bảng màu nhất định, và những viên kẹo có hình dạng khác nhau sẽ giúp bạn trang trí các yếu tố khác nhau của trang phục.

Váy kẹo

Tất cả những gì bạn cần là mua một ít kẹo và tự trang bị cho mình một cây kim và sợi chỉ. May đồ ngọt trên một chiếc váy cũ, sắp xếp chúng theo cách bạn tưởng tượng - và bạn có thể yên tâm thành công. Bạn sẽ là nữ hoàng của vũ hội, điều chính là tránh xa răng ngọt.

Từ sô cô la

Toàn bộ bộ sưu tập váy đều được tạo ra từ món tráng miệng tuyệt vời này, làm bùng nổ các lễ hội sô cô la.

Từ trái cây và rau quả

Đối với những người ăn chay và những người có lối sống lành mạnh, một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc đã tạo ra những chiếc váy làm từ bắp cải, hành tây, rau thơm, vỏ chuối và các loại rau ngon và lành mạnh khác.

Từ nướng

Các nhà thiết kế thời trang đã chỉ ra cách thay áo tay phồng bằng những ổ bánh mì thơm ngon. Những chiếc bánh mì tròn bình thường cũng đã tìm được chỗ đứng trong thế giới thời trang xa hoa. Chúng được sử dụng như một vật trang trí.

Từ thịt

Một chiếc váy thịt sống có thể ăn được nhưng không ngon lắm. Trông nó cũng không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng điều này không ngăn được Lady Gaga sử dụng nó cho mục đích gây sốc của mình.

Đầm thịt

Từ quả bóng

Đối với những người thử nghiệm táo bạo, ý tưởng về một chiếc váy bóng là phù hợp. Để tạo ra, cả quả bóng thuôn dài để làm mô hình và quả bóng thông thường để trang trí nội thất đều phù hợp.

Váy bóng

Bạn có thể kết nối chúng theo mọi kiểu dệt và hoa văn - mọi thứ đều nằm trong tay bạn và phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Một chiếc váy nhẹ được làm bằng bóng một cách hiệu quả và lấp lánh không thể quên và chơi với ánh sáng, thích hợp cho những cô gái quyết đoán và không ngại ở trong ánh đèn sân khấu.

Một chiếc váy làm bằng bóng cho một chiếc bút chơi sẽ nhẹ nhàng gợi lại những hoài niệm về tuổi thơ. Nếu một hình bóng cồng kềnh làm bạn khó chịu một chút, thì bạn có thể thay thế chúng bằng bóng khử mùi hoặc bóng tennis, đã trang trí chúng trước đó.

Đầm bóng thiết kế

Từ các món ăn

Nĩa và thìa tích lũy, cũng như máy đánh trứng, cũng có thể được sử dụng sai mục đích. Một chiếc váy làm bằng nhựa trông dễ tiếp cận và tinh tế hơn, trong khi một chiếc váy làm bằng thép không gỉ sẽ mang lại độ sắc nét mong muốn cho hình ảnh.

Đừng cho rằng bát đĩa bị hỏng là điều đáng tiếc. May mắn thay, trong các hình thức của một chiếc váy mới. Đây là cách bạn có thể tạo ra một kiệt tác với sự trợ giúp của mảnh sứ.

Váy sứ

Từ túi rác

Được chế tạo từ những chiếc túi đựng rác để tạo ra những chiếc váy tuyệt vời và lộng lẫy. Túi phồng sẽ tạo nên một bộ đồ công chúa điệu đà. Và những chiếc túi được cắt thành tua rua và sau đó được khâu bằng những sợi vải tươi tốt sẽ giúp tạo nên hình ảnh của một chiến binh Amazon.

Những chiếc váy sheath từ những chiếc túi màu đen trông thật ngoạn mục. Cái nhìn này rất phù hợp để tổ chức lễ Halloween.

Váy ngắn túi rác

Nó cũng đáng chú ý đối với đồ nhựa gia dụng khác. Đáy chai tạo nên một chiếc váy tuyệt vời. Và từ bộ đồ ăn dùng một lần - trang phục kết hợp của một nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Váy từ chai

Từ túi

Ca rô hay theo nhận xét của những người bình thường, túi xách hàng hiệu không phải là chất liệu tồi tệ nhất để tạo ra những bộ trang phục khác thường. Ngoài ra, lồng luôn hợp mốt.

Váy túi kẻ sọc

Từ đĩa

Trên một chiếc áo phông trơn cũ, áo phông hoặc váy, bạn có thể may những chiếc đĩa hoặc mảnh đĩa - một bộ trang phục để đi câu lạc bộ hoặc vũ trường.

Một chiếc váy làm bằng đĩa trông rất thú vị và khác thường, và nhờ đặc tính phản chiếu của nó, nó cũng trông rất ngoạn mục.

Từ tia chớp

Một chiếc váy làm bằng dây kéo do một nhà thiết kế trẻ trình bày, trông thật bất ngờ và lộng lẫy. Và chúng tôi là gì, chúng tôi không phải là nhà thiết kế? Chúng tôi may các khóa kéo với nhau theo mẫu và không có phi tiêu. Chúng tôi điều chỉnh kích thước cho chính mình.

Bạn có thể tạo một chiếc váy kết hợp trong đó vạt áo hoặc váy được làm bằng dây kéo và phần thứ hai được lấy từ một bộ trang phục khác. Nó sẽ trở nên rất phong cách và thú vị.

Zip và váy voan

Từ băng dính scotch

Điều đáng ngạc nhiên là băng keo nhiều màu lại giúp tạo ra những chiếc váy dự tiệc có tính axit, vui nhộn.

Lá mùa thu

Vào mùa thu, một chiếc váy làm từ lá sẽ là một lựa chọn rất tiện dụng và hợp túi tiền. Để tạo ra nó, bạn cần những chiếc lá sạch, chúng ta khâu đuôi theo nguyên tắc giống như những chiếc đĩa. Trông ngon và tươi. Tuy nhiên, có một số nhược điểm đáng kể đáng chú ý.

 1. Chiếc váy lá nên được tạo ngay trước sự kiện mà bạn sẽ mặc nó. Các lá khô rất nhanh và có thể không ra đúng như những gì bạn muốn.
 2. Lá cũng là một vật liệu rất dễ vỡ. Những chiếc đuôi đứt ra và những chiếc lá rơi ra, tạo ra những khoảng trống trên vải của bộ trang phục. Vì vậy, trang phục nên được mặc cẩn thận.

Hoa và cây

Tình yêu đối với hoa sẽ không bao giờ phai nhạt. Chúng là một phương tiện tuyệt vời để thể hiện tình cảm, trang trí nhà cửa và gần đây là chất liệu cho một chiếc váy.

Trang phục của hoa tươi không chỉ phù hợp với các lễ hội khác nhau mà còn phù hợp với các buổi hòa nhạc.

Váy hoa Ani Lorak

Từ các vật liệu khác

Có rất nhiều tài liệu về trợ lý nên rất khó để đưa chúng vào một bài báo.

Áo dài được tạo ra từ lông công, nhưng không ai cấm thử nghiệm với lông vũ.

Cỏ khô và rơm rạ cũng có tác dụng tốt để dệt áo bóng.

Áo dài cách tân

Tóm lại, đừng vứt bỏ một số vật liệu đã liệt kê ở trên, cũng như găng tay, ô dù cũ, gấu bông không cần thiết, nắp bia, lon bia, bóng đèn, tóc. Và đột nhiên nó sẽ có ích vào một lúc nào đó.

Và nếu bạn không có trí tưởng tượng, thì hãy sử dụng quảng cáo của các nhà sản xuất hàng hóa khác nhau.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích và trở nên hữu ích đối với bạn. Hãy nhớ rằng mọi thứ đều nằm trong tay bạn - điều chính là bạn phải kiên nhẫn và trang bị cho mình trí tưởng tượng, và phần còn lại sẽ làm theo. Chúc may mắn với những nỗ lực của bạn.

miễn bình luận

Thời trang

vẻ đẹp

nhà ở