Hình xăm

Hình xăm "Lá": ý nghĩa và phác thảo

Hình xăm
Nội dung
  1. Ý nghĩa của một hình xăm
  2. Ý tưởng và phong cách phác thảo
  3. Nơi nào tốt hơn để áp dụng?

Từ xa xưa, các dân tộc khác nhau trên thế giới đã ban tặng cho thực vật những đặc tính kỳ diệu. Vì vậy, chúng thường được dùng để trang trí các vật dụng trong nhà và làm đồ trang sức cho cơ thể. Từ những đại diện của thế giới thực vật, con người cố gắng vay mượn sự linh hoạt, sức mạnh và tuổi thọ. Vì mục đích này, những hình xăm hình chiếc lá đã được áp dụng cho cơ thể.

Ý nghĩa của một hình xăm

Hình ảnh của các yếu tố thực vật được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh dự báo những điều may mắn.

Văn hóa Pagan buộc người Slav phải thực hiện các nghi lễ và hiến tế quan trọng trong các lùm cây sồi. Những cây này được coi trọng như biểu tượng của sự trường thọ, cành lá mang ý nghĩa về sức khỏe dồi dào và sống lâu.

Người Slav ngay cả đối với độ tin cậy của các mối quan hệ gia đình, thiên nhiên đã chịu trách nhiệm, hay đúng hơn, là một lá bùa hộ mệnh dưới dạng những nhánh tro núi. Những chiếc lá được chạm khắc tuyệt đẹp và những quả mọng tươi sáng được bắt lên một cách thích thú trên cơ thể.

Và nếu một người có một chiếc lá ba trên ngực tro, điều này nói lên khả năng dự đoán sự phát triển của các sự kiện trong tương lai.

Hạnh phúc, vui vẻ và những cảm xúc tươi sáng đã được trao tặng bởi những chiếc lá bạch dương, tương tự như một trái tim.

Chi nhánh Ôliu có nghĩa là khôn ngoan và hài hòa.

Biểu tượng đình chiến như vậy tô điểm cho quốc huy của Liên hợp quốc không phải là vô ích.

Nguyệt quế tại mọi thời điểm đều là biểu tượng của chiến thắng. Cho dù đó là cuộc thi hay nghiên cứu khoa học. Một vòng nguyệt quế đã được đặt trên đầu của các hoàng đế tham gia các buổi lễ. Và họ cũng được trao tặng những chiến binh xuất sắc nhất và được trao tặng cho các nhà thơ.

Ý nghĩa chính của hình xăm với bất kỳ chiếc lá nào được coi là khả năng sinh sản và cuộc sống mới. Bất kể loại cây nào, nó đều mang lại hy vọng và cảm hứng.

Đặc biệt là nếu màu xanh lá cây và các sắc thái của nó chiếm ưu thế trong đồ lót.

Điều này cho thấy sự đổi mới và có thể được liên kết với mùa xuân, khi thiên nhiên trở nên sống động.

Và nếu mô tả bị ố vàng lá mùa thu hoặc lá rụng, nó có nghĩa là nỗi buồn, sự khao khát và sự suy sụp. Hay chỉ là một hình xăm gắn liền với mùa thu, nội tâm u uất.

Đối với các cô gái, ý nghĩa riêng biệt của hình xăm với lá là đặc trưng. Ví dụ, một chiếc lá bạch dương được liên kết với sự sáng suốt của tâm trí và những suy nghĩ trong sáng. Cây liễu khóc gửi gắm nỗi niềm, nỗi nhớ mong của tâm hồn người phụ nữ.

Cây sồi những chiếc lá tượng trưng cho sức khỏe tốt và sự sáng suốt của suy nghĩ.

Xăm hình cây phong để lại sức bền và sự dẻo dai. Thông thường, tùy chọn này được ưa thích bởi nam giới.

Hình xăm chiếc lá có thể gồm một chiếc lá hoặc nhiều chiếc lá cùng loại. Thành phần lá của các cây khác nhau cũng rất phổ biến.

cỏ ba lá trong phiên bản cổ điển, nó có vẻ là ba lá, có nghĩa là sự thống nhất của vẻ đẹp, sức mạnh và hạnh phúc.

Một hình xăm cỏ ba lá thậm chí còn được nhắc đến trong truyền thuyết. Theo họ, người mang nó là người may mắn.

Trong thế giới hiện đại, ý nghĩa của hình xăm chiếc lá vẫn không có nhiều thay đổi. Hy vọng về những điều may mắn và sự tái sinh vẫn được đặt vào họ. Chúng tượng trưng cho sự trường thọ trong một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần mạnh mẽ.

Ý tưởng và phong cách phác thảo

Thường thì mọi người chọn phác thảo hình xăm hoa lá làm chủ đề chính. Hoặc chúng bổ sung cho bất kỳ ô nào trên cơ thể bằng lá.

Tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện đã chọn và loại cây, thành phần có thể là sầu đâu hoặc sống đời. Các hàm ý ngữ nghĩa được nhúng cũng hoàn toàn khác nhau.

Nó đáng để bổ sung, có thể được sử dụng như một bản phác thảo lá khô, được lưu trữ như một bộ nhớ của một số sự kiện quan trọng. Trong trường hợp này, việc giải thích về body painting sẽ là riêng cho mọi người.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại phổ biến.

cỏ ba lá (bốn lá) người ta liên tưởng đến sự may mắn, mặc dù loài cây này tượng trưng cho lời tạm biệt. Nhưng chính một chiếc lá của cỏ ba lá lại mang một ý nghĩa hấp dẫn tuyệt đối, mang lại hạnh phúc và may mắn. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói riêng về loài hoa có lá 4 cánh, loại hoa rất hiếm gặp trong tự nhiên.

Cây thường xuân - một biểu tượng của tình yêu và sự chung thủy, nhưng đôi khi nó có thể mang ý nghĩa gian dối và xảo quyệt. Được xem như hiện thân của sự tận tâm, phục sinh và tình yêu.

Cũng có một cách giải thích ngược lại về loài cây này, gắn liền với sự lừa dối và xấu xa.

Đồng thời, ý nghĩa phallic được biết trực tiếp từ lá thường xuân, được liên kết với hình dạng của nó.

Lá nho cũng rất phổ biến như một bản phác thảo của một hình xăm. Nó gắn liền với lối sống nhàn hạ, gắn liền với thần Bacchus và rượu.

Cây phong - dũng mãnh và nổi loạn, không sợ lạnh và bão. Vì vậy, một người có một hình xăm như vậy không sợ phải đối mặt với mọi khó khăn của cuộc sống. Vì tôi tin chắc rằng nó chắc chắn sẽ trụ vững.

Lá phong những người yêu thích hình xăm thường trang trí cơ thể. Maple có một cách hiểu không rõ ràng giữa các dân tộc khác nhau. Nó được biết đến rộng rãi như một biểu tượng của Canada. Một chiếc lá của cây này được dán lên quốc kỳ của đất nước này, và thậm chí còn có ba chiếc trong số chúng trên quốc huy. Người châu Á liên hệ cây phong với phẩm giá cao. Nó cũng là biểu tượng của những cặp tình nhân.

Đối với người Slav, cây phong là một loài cây thiêng liêng. Điều này được kể trong nhiều truyền thuyết, theo đó một người đã biến thành cây si (từ tương tự trong tiếng Slav của tên một loại cây).

Vào thời cổ đại, người Serb tin rằng cây phong sẽ khô héo nếu một người bị dằn vặt vì uất hận, chạm vào nó vào mùa xuân. Và cái cây hùng mạnh sẽ đưa tên tội phạm vô tội dưới sự bảo vệ, giấu nó trong tán lá.

Đối với người Đức, cách giải thích về lá phong có phần khác biệt. Đối với dân tộc này, anh là hiện thân của vẻ đẹp của cuộc sống.

Nói chung, cây phong là một biểu tượng tích cực cho mọi lứa tuổi và cho mọi quốc tịch.

Nếu bạn muốn mang sự tích cực và lãng mạn vào cuộc sống, tìm lại sự cân bằng, bạn có thể áp dụng hình xăm lá phong một cách an toàn.

Aspen - cũng là một đại diện hoàn toàn tích cực của hệ thực vật. Lá Aspen được tôn sùng như một lá bùa hộ mệnh chống lại các thế lực xấu xa.

Cây gai dầu - một hình ảnh khá khiêu khích.Ý tưởng như vậy không nhất thiết chỉ ra việc sử dụng các chất bất hợp pháp. Có lẽ cô ấy là một dấu hiệu cho thấy tính cách vui vẻ và sở thích âm nhạc nhất định của chủ nhân của nó. Ví dụ, một người ngưỡng mộ phong cách reggae, cũng như một người không chấp nhận các quy ước, hướng tới sự tự do hoàn toàn.

Cây sồi - lá của nó được dùng làm quân hiệu, minh chứng cho tính cách kiên cường, bất khuất, lòng dũng cảm.

Nhiều thế kỷ trước, chúng được đón nhận bởi các chiến binh của La Mã Cổ đại, những người đã cứu một đồng đội trong trận chiến.

Hình xăm với lá sồi đang có nhu cầu lớn đối với những người yêu thích vẽ tranh trên cơ thể.

lòng bàn tay - biểu tượng của vinh quang và chiến thắng. Thông thường, đó là với một cành cọ mà nữ thần Chiến thắng được miêu tả. Những chiếc lá dệt thành một vòng hoa cũng có ý nghĩa tương tự.

Monstera - hình ảnh cạnh tranh với cây cọ. Nó trông rất ấn tượng trên da do cấu trúc "bộ xương" của chiếc lá kỳ lạ.

Hình xăm với lá cũng khác nhau về màu sắc và chủ đề của bản phác thảo.... Đối với các giới tính khác nhau, một số màu sắc và hiệu suất phong cách nhất định sẽ được sử dụng.

Màu xanh lá cây chiếm ưu thế trong thiết kế hình xăm cho thấy khả năng sinh sản và sức sống. Điều này tượng trưng cho sự thăng hoa của tuổi trẻ.

Phụ nữ thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến hình ảnh màu sắc. Nói như vậy, họ cũng yêu thích những hình xăm đơn sắc với những chiếc lá như nhau. Các hình vẽ duyên dáng cố gắng nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của cổ tay và ngón tay dài của phụ nữ.

Nam giới cũng rất vui khi có được những hình xăm tán lá trên cơ thể. Đúng là họ thích những tác phẩm có quy mô lớn hơn.

Thường thì trên cơ thể nam giới, bạn có thể thấy một hình xăm màu với sắc thái mùa thu: từ vàng tươi đến đỏ sẫm. Một bức vẽ với sự hiện diện của những chiếc lá rơi có nghĩa là một người đã trải qua một trạng thái xa lánh. Một hình xăm như vậy tượng trưng cho sự thất vọng, tình cảm phai nhạt.

Nó có thể là biểu tượng của sự mất mát tình yêu, sự mệt mỏi vì một mối liên hệ độc hại. Một chiếc lá mùa thu bất kỳ là biểu tượng của sự thay đổi, kỳ vọng về một giai đoạn mới.

Nơi nào tốt hơn để áp dụng?

Để biến hình xăm thành một vật trang trí có thể đeo được thực sự, điều quan trọng là phải chọn đúng vị trí cho nó. Bạn có thể xăm một chiếc lá hoặc một thảm thực vật phong phú ở nhiều nơi khác nhau. Bản phác thảo có thể được chọn kích thước nhỏ hoặc lớn.

Bố cục được vẽ càng chi tiết và càng có nhiều yếu tố bổ sung trên đó, thì diện tích tự do càng rộng cho ứng dụng của nó.

Một hình xăm sau lưng theo phong cách hiện thực trông rất ấn tượng. Trong trường hợp này, những chiếc lá trông giống như những chiếc lá thật. Đúng vậy, một bức vẽ như vậy hóa ra lại có quy mô rất lớn. Đối với anh ta, tốt hơn là chọn bề mặt của ngực hoặc có được một hình xăm trên lưng.

Một giải pháp khá phổ biến ở nam giới - tay áo lá... Nó trông đặc biệt ấn tượng theo phong cách trường học cũ. Đầu lâu và các dòng chữ khác nhau tạo nên sự tàn bạo cho bức tranh thực vật.

Các biến thể nam thường được tìm thấy trên cẳng tay, áp dụng cho vai và xương sườn.

Ở phiên bản dành cho nữ, chúng được thay thế bằng hoa và làm nhỏ hơn. Phụ nữ thích có những hình xăm gọn gàng trên cánh tay, đặc biệt là trên cổ tay và bàn tay.

Lá phong cách thu nhỏ chủ nghĩa tối giản tô điểm duyên dáng cho những ngón tay gầy guộc.

Bản vẽ ban đầu trên một chân thon và cẳng tay trông đẹp. Bản thân khái niệm này được coi là phổ biến và phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt giới tính.

miễn bình luận

Thời trang

vẻ đẹp

nhà ở